fbpx

งานพาร์ทไทม์ งานออนไลน์

งานพาร์ทไทม์ งานออนไลน์

  งานพาร์ทไทม์ งานออนไลน์ เราเป็นบริษัทที่ผลิตสื่อโฆษณาและทำการตลาดในรูปแบบของ สื่อโฆษณาออนไลน์ในระบบ Social Media Marketing เป็นเครื่องมือ สำหรับค้นหาและติดต่อสื่อสารไปสู่ผู้ใช้งานต่างๆ เพื่อจูงใจให้เป็นลูกค้า สร้างความเชื่อมั่นในตัว    -สมัครง่าย รายได้ดี    -เพียงกรอกใบสมัคร    -รอเจ้าหน้าที่เราติดต่อกลับไป สินค้าและบริการ เปิดรับบุคลากรผู้สนใจทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต งานออนไลน์ ที่ช่วยทำให้สื่อโฆษณาของเราเป็นที่รู้จักแพร่หลายที่สุด ในโลก online โดยเน้นการทำงานการกระจายสื่อโฆษณาและข้อมูลข่าวสารลงตาม Website ทั่วไป โดยใช้  Banner โฆษณาทั้งรูปแบบ รูปภาพ ข้อความ ฯลฯ อีกทั้งยังอัพเดทข้อมูลข่าวสารให้กับลูกค้าที่ใช้บริการของเรางานนี้เหมาะสำหรับใคร ???– คนที่ต้องการ หารายได้พิเศษ หางานทำที่บ้าน งานพาสทาม – นักศึกษาที่กำลังหารายได้เสริมอยู่ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่​- คนทำงานที่เงินเดือนไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลังทุกเดือน รอแต่โบนัสสิ้นปี– คนที่กำลังตกงาน กำลังหางาน และคนที่ต้องการหารายได้เพิ่ม– คนที่เล่นเน็ตอย่างน้อยวันละ 2-3 ชั่วโมง ต้องการเพิ่มรายได้– คนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่อยากเป็นแค่ลูกค้า– คนที่อยากมีเวลาพักผ่อน และอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นลักษณะการทำงาน ประชาสัมพันธ์โฆษณาออนไลน์ ส่งข้อมูลผ่านทางE-mail และ Social Media เพื่อแจ้งข่าวสารให้กับสมาชิกในแต่ละเว็บไซต์    – โปรโมทเว็บไซต์และโฆษณา ให้เป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป    – … Read more งานพาร์ทไทม์ งานออนไลน์

พาเดินเที่ยวงาน NAMM 2018

พาเดินเที่ยวงาน NAMM 2018

พาเดินเที่ยวงาน NAMM 2018 ปีนี้แอดมินได้มีโอกาสลัดฟ้าไปประชุมและดูงาน NAMM 2018 เป็นงานแสดงสินค้าระบบเสียง เครื่องดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในโลกจัดขึ้นที่ Anaheim Convention Center, CA, USA ปีนี้ขยายฮอลล์แสดงสินค้าใหม่อีกเพิ่มเติม ทำให้เดินกันขาลากเลยทีเดียว (อารมณ์ประมาณว่าเดินงานแสดงสินค้าที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์เมืองทองธานี แต่พื้นที่ใหญ่กว่าสัก 3-4 เท่า ><) พาไปดูบรรยากาศโดยรวมกัน  National Association of Music Merchants –งานแสดงเครื่องดนตรี ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งเมื่อปี คศ 1901ที่เมือง Anaheim, California USA โดยงาน NAMM SHOW โดยจัดทุกๆเดือน มกราคม ในทุกๆ ปี ซึ่งในงาน NAMM SHOW นี้ ผู้ผลิตเครื่องดนตรีและผู้ค้าขายเครื่องดนตรี จากทั่วโลก จะมาพบปะกันโดยเฉพาะผู้ผลิตสินค้าเครื่องดนตรี จะนำสินค้ามาเปิดตัวที่งาน NAMM SHOW เป็นที่แรก NAMM SHOW ในครั้งนี้ … Read more พาเดินเที่ยวงาน NAMM 2018

“ซีพีเอฟ”

“ซีพีเอฟ”

“ซีพีเอฟ” เป็นผู้นำในธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม และอาหารที่มีการดำเนินธุรกิจในลักษณะครบวงจรในภาคพื้นเอเซีย แปซิฟิก การดำเนินธุรกิจของบริษัทครอบคลุมประเภทของสัตว์บก และสัตว์น้ำ โดยมีประเภทสัตว์หลัก ได้แก่ สุกร ไก่เนื้อ ไก่ไข่ เป็ด กุ้ง และปลา โดยกระบวนการผลิตครบวงจรนั้น เริ่มตั้งแต่การผลิตอาหารสัตว์ การเพาะพันธุ์สัตว์ การเลี้ยงสัตว์เพื่อการค้า การแปรรูปเนื้อสัตว์ขั้นพื้นฐาน การผลิตสินค้าเนื้อสัตว์แปรรูปกึ่งปรุงสุก และปรุงสุก การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป หรือผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน รวมถึงการดำเนินธุรกิจช่องทางการขายผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ และอาหารในรูปแบบร้านค้าปลีก และร้านอาหาร กำลังต้องการผู้ร่วมงานจำนวนมาก มองหาโอกาส และความท้าทายมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จพร้อมกับเราเพื่อมุ่งสู่การเป็น “ครัวของโลก” สวัสดิการและประโยชน์ของพนักงาน ค่าล่วงเวลา ค่าทำงานในวันหยุดเงินโบนัสประจำปี การตรวจสุขภาพประจำปี การฝึกอบรมและพัฒนาพนักงาน สวัสดิการเงินช่วยเหลือในกรณีประสบภัยพิบัติ สวัสดิการของเยี่ยมกรณีเจ็บป่วยหรือคลอดบุตร สวัสดิการค่ารักษาพยาบาล (ผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน) สวัสดิการเงินยืมกรณีเจ็บป่วย หรือมรณกรรม สวัสดิการช่วยเหลือกรณีมรณกรรม สวัสดิการค่ารักษาพยาบาลสำหรับครอบครัว สวัสดิการประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ สวัสดิการเบี้ยเลี้ยงกรณีเดินทางไปปฏิบัติงานนอกเขตปฏิบัติงานปกติ เงินรางวัลพิเศษ จากยอดขายรายเดือน งานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี และกิจกรรมทางสังคมต่างๆ

งานออนไลน์สร้างรายได้เสริม

งานออนไลน์สร้างรายได้เสริม ผู้สนใจทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต งานออนไลน์ ที่ช่วยทำให้สื่อโฆษณาของเราเป็นที่รู้จักแพร่หลายที่สุด ในโลก online โดยเน้นการทำงานการกระจายสื่อโฆษณาและข้อมูลข่าวสารลงตาม Website และสื่อ Social Media ทั่วไป โดยใช้ Banner โฆษณาทั้งรูปแบบ รูปภาพ ข้อความ ฯลฯ อีกทั้งยังอัพเดทข้อมูลข่าวสารให้กับลูกค้าที่ใช้บริการของเรา เปิดรับบุคลากร งานนี้เหมาะสำหรับใคร ?- คนที่ต้องการ หารายได้พิเศษ หางานทำที่บ้าน งานพาร์ทไทม์– นักศึกษาที่กำลังหารายได้เสริมอยู่ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่– คนทำงานที่เงินเดือนไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลังตลอด รอแต่โบนัสสิ้นปี– คนที่กำลังตกงาน กำลังหางาน และคนที่ต้องการหารายได้เพิ่ม– คนที่เล่นเน็ตอย่างน้อยวันละ 2-3 ชั่วโมง ต้องการเพิ่มรายได้– คนที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ไม่อยากเป็นแค่ลูกค้า– คนที่อยากมีเวลาพักผ่อน และอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นลักษณะการทำงานประชาสัมพันธ์โฆษณาออนไลน์ ส่งข้อมูลผ่านทาง E-mail และ Social Media เพื่อแจ้งข่าวสารให้กับสมาชิกในแต่ละเว็บไซต์– โปรโมทเว็บไซต์และโฆษณา ให้เป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป– คอนเฟิร์มออเดอร์ให้ทางเว็บไซต์​รายได้ขึ้นอยู่กับเวลาและความทุ่มเทในการทำงาน5,000 -10,000 บาท ใช้เวลาทำทุกวัน 2-3 … Read more งานออนไลน์สร้างรายได้เสริม

วิธีสมัครงานอย่างไรให้มีโอกาสได้งาน

วิธีสมัครงานอย่างไรให้มีโอกาสได้งาน การสมัครงานถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องใช้ศิลปะในหลายแขนงตั้งแต่การเขียนชื่ออีเมล ทำเรซูเม่ ไปจนถึงการพูดคุย ซึ่งทุกวิธีนั้นมีเคล็ดลับมากมายในการทำให้การสมัครงานของเราส่งผลดีที่สุด มีโอกาสได้งานมากที่สุด  ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าการส่งอีเมล สมัครงานนั้นเป็นขั้นตอนที่เราไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยหรือแสดงตัวตน แสดงบุคลิกภาพให้คนที่สัมภาษณ์งานเราได้เห็นเลย ดังนั้นสิ่งแรกที่ทำให้เขาประทับใจ สนใจเรา หรือเลือกที่จะไม่สนใจตั้งแต่แรกเห็นเลยคือ ‘ชื่อหัวอีเมล’ ที่ส่งไปสมัครงาน  โดยการเขียนหัวข้ออีเมลที่น่าสนใจและไม่โดนกดลบเมลทิ้งนั้นควรจะมีดังนี้ บอกวัตถุประสงค์ให้ชัดเจน เช่น “สวัสดีครับผม…..ขอสมัครงานตำแหน่ง….ครับ” หรือจะแค่ “ขอสมัครงานตำแหน่ง….” ก็ได้ แค่นี้แหละครบถ้วนตั้งแต่ยังไม่เปิดอีเมลว่าต้องการอะไร ประเภทเขียนหัวอีเมลแค่ “สมัครงาน” เฉยๆ แล้วจบเลยนั้นโอกาสจะโดนหมางเมินสูงมาก เพราะวันหนึ่งมีจดหมายสมัครงานมาเป็นสิบๆ ร้อยๆ มาไล่เปิดทีละเมลเพื่อดูว่าสมัครงานตำแหน่งอะไรนั้นไม่สนุกหรอกกดลบสนุกกว่า หรือถ้าส่งเมลมาโดยที่ไม่ใส่หัวอีเมลใดๆ มาเลยเพื่อหวังจะเรียกร้องความสนใจให้ HR เปิดเมลอ่านนั่นก็เซอร์เกินไป อย่าทำ แม้บริษัทนั้นจะเป็นบริษัทครีเอทีฟ หรือขี้เล่นแค่ไหนแต่เชื่อเถอะว่าการเขียนหัวอีเมลประหลาดๆ ไม่ได้ทำให้บริษัทอยากจะเปิดอีเมลคุณดูเลย แต่ทำให้เขากดลบได้ง่ายขึ้นเท่านั้น เขียนมาธรรมดาๆ เถอะอย่าเล่นท่าเยอะ ยกเว้นบางบริษัทที่เขาบอกให้ทำเราถึงค่อยเล่นท่าไป ก่อนส่งเมลดูให้ดีว่าเรียกชื่อบริษัทเขาถูกไหม ไม่ใช่สมัครงานที่ Mango Zero แต่เขียนเป็นเว็บอื่น หรือประเภทส่งอีเมลเดียวแต่ส่งมันไปทุกบริษัทนี่ก็ไม่เอานะ จะขี้เกียจไปไหนฟร้ะ!

5 ขั้นตอนการเตรียมตัวสมัครงานของนักศึกษาจบใหม่

เพราะว่าเราจะต้องใช้ชีวิตอยู่กับงานนั้นอย่างน้อยวันละ 8

kerry express

kerry express

Kerry Express เราคือผู้ให้บริการตรวจเช็คสถานะพัสดุ  เคอร์รี่ ฟรี หากคุณต้องการติดตามสถานะ kerry พัสดุ เพียงแค่กรอกเลขพัสดุของ Kerry Express เช่น SHP4009761126 ก็สามารถเช็คสถานะล่าสุดของ kerry พัสดุ ได้ทันที สมัครงาน บริการตรวจสอบ check kerry พัสดุ สถานะของ kerry express นอกจากนี้คุณสามารถติดตามสถานะ kerry พัสดุ ได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น LINE และ Facebook ของ ChillCheck ได้เช่นกัน บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (Kerry Express) จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2549 มีจุดให้บริการกว่า 5,500 แห่งทั่วประเทศ ให้บริการจัดส่งพัสดุด่วน จัดส่งภายในวันถัดไป (Next Day) ซึ่งครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศ เลขพัสดุเคอรี่ (kerry tracking number) ดูตรงไหน … Read more kerry express

WORKPOINT GROUP รับสมัคร CREATIVE สายงานผลิตหลายอัตรา

เป็นเอกสารประกอบเพื่อแสดงให้เห็นประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาของคุณและความกระตือรือล้นในการเรียนรู้ใหม่ตลอดเวลา

งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ประจำห้าง Makro

งาน Part Time เสาร์ งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ ประจำห้าง Makro (วันละ 550 บาท) ประกาศจากบริษัทเอ็ม เอฟ คอนเซ็ปส์ ผู้ดำเนินธุรกิจร่วมกับลูกค้าของบริษัทในธุรกิจค้าปลีก

เปิดรับสมัครงาน 4 หมื่นตำแหน่ง ไม่จำกัดวุฒิ-ประสบการณ์

เปิดรับสมัครงาน กระทรวงการอุดมศึกษาฯ เปิดรับสมัครงาน 4 หมื่นตำแหน่ง ไม่จำกัดอายุ วุฒิ และประสบการณ์ ระยะเวลาจ้างงาน 3 เดือน